Saturday, 08/10/2022 - 02:03|

TRƯỜNG THCS NGUYÊN HỒNG TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN NĂM 2022

Hôm nay ngày 28/01/2020, trường THCS Nguyên Hồng long trọng tổ chức chương trình Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nhâm Dần năm 2022. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, Thầy Đoàn Thế Nam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Phúc Sơn khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường THCS Nguyên Hồng đã phát động phong trào "Quỹ bạn nghèo" với toàn liên đội và các thầy cô trong nhà trường. Liên đội đã trao tặng 25 xuất quà cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá trên 200.000đ.