Saturday, 08/10/2022 - 02:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyên Hồng

NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ

Tháng 11/2020 đã qua đánh dấu một tháng hoạt động cao điểm của thầy và trò trường THCS Nguyên Hồng- Quang Tiến-  Tân Yên -  Bắc Giang. Về thăm trường vào những ngày tháng 11 ý nghĩa hẳn sẽ thấy một không khí tươi mới, sôi nổi thi đua của thầy trò Nhà trường.

 

NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ

Tháng 11/2020 đã qua đánh dấu một tháng hoạt động cao điểm của thầy và trò trường THCS Nguyên Hồng- Quang Tiến-  Tân Yên -  Bắc Giang. Về thăm trường vào những ngày tháng 11 ý nghĩa hẳn sẽ thấy một không khí tươi mới, sôi nổi thi đua của thầy trò Nhà trường. Với những hoạt động tri ân sâu sắc, các thế hệ học sinh về thăm lại trường cũ, ôn lại những kĩ niệm tuổi học trò càng làm cho không khí mùa tri ân thêm rộn ràng. Trong Nhà trường, những hoạt động chuyên môn cũng tích cực được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hội thi giáo viên giỏi vòng 2 cấp huyện, với sự tham gia của 07 thầy cô giáo trong Nhà trường đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn phong trào chuyên môn, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong Nhà trường. Bên cạnh đó là những CLB Bóng chuyền, CLB bóng đá của Nhà trường hăng say tập luyện và thi đấu giành thứ hạng cao trong cụm. CLB bóng chuyền nam đã xuất sắc đứng vị trí nhì toàn cụm và nhận được sự cổ vũ quan tâm của phụ huynh và vận động viên.

Cũng trong tháng 11, Liên đội phối hợp với Chi đoàn tổ hức sôi nổi các hoạt động ý nghĩa mừng ngày 20/11; hoạt động viết về thầy cô và mái trường, thi cắm hoa tặng cô và mẹ,… Tất cả những hoạt động đó đã và đang khích lệ, cổ vũ thầy và trò trường THCS Nguyên Hồng từng bước gặt hái thêm những thành tích. Với tâm thế hào hứn, phấn khởi, chắc chắn mỗi cấn bộ giáo viên, đoàn viên cùng đoàn trường THCS Nguyên Hồng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ tiếp theo của Nhà trường.

(Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong tháng 11/2020).

 

 

 

 

 

 

 

                  

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 55
Năm 2022 : 2.927