Saturday, 20/04/2024 - 17:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyên Hồng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRAO QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYÊN HỒNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Ngày 02/02/2021 tại văn phòng nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Triệu Phong (Hiệu trưởng nhà trường) thày giáo Thân Thanh Quyết (Phó Hiệu Trưởng nhà trường) đã tiến hành trao quà và chụp anh lưu niệm cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong dịp này.

Những món quà ấm áp, đầy tình yêu thương, được chia xẻ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong dịp này.

Trong đợt trao quà lần này có 18 em học sinh được nhận quà với mỗi xuất quà trị giá 160.000 đồng. Tổng số tiền là 2.880.000 đồng được trích ra từ phong trào quỹ vì bạn nghèo và phong trào em làm kế hoạch nhỏ của liên Đội. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn rất cao và cũng là hoạt động thường niên của liên Đội trong việc giáo dục đạo đức, mục đích sống “Lá lành đùm lá rách” cho học sinh nhà trường.

Năm 2024 : 397